Hiện nay trong cả nước chúng ta có rất nhiều khu biệt thự được xây dựng với quy mô lớn. Với mục đích nhằm cung cấp các khu nhà ở sang trọng cho người dân cũng như để quảng bá hình ảnh về sự phát triển của quê hương. Tại Quảng Bình, dự án La Celia City đang được gấp rút hoàn thiện ngày đêm để nhanh chóng có thể đưa vào sử dụng. Bài viết ngày hôm nay, PaVa sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sự hấp dẫn của khu biệt thự La Celia City nhé!

Tổng quan về khu biệt thự La Celia City

Để có thể tìm hiểu chi tiết về khu biệt thự La celia City thì trước hết chúng ta cần tìm hiểu tổng quan về dự án này. Khu biệt thự La Celia City nằm trong chuỗi dự án bất động sản lớn nhất hiện nay tại tỉnh Quảng Bình.

Về vị trí địa lý, khu biệt thự la Celia City được xây dựng tại xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Vị trí xây dựng công trình được đánh giá là vị trí vàng nằm ở trung tâm thành phố Đồng Hới. Khi mà khu biệt thự này được xây dựng cơ bản có vị trí giao thông rất thuận lợi. Phía Bắc giáp với trục đường chính 19m, phía Nam cách 36m, phía Đông giáp đường mới quy hoạch 60m và phía Tây là 36m.

Biet Thu La Celia City 2

Khu biệt thự được đánh giá là khu có số lượng và diện tích lớn nhất từ trước tới nay tại tỉnh Quảng Bình. Với số lượng là 278 lô biệt thự, khu biệt thự chiếm diện tích khoảng hơn 10 ha. Được xây dựng với kiến trúc hiện đại, cho đến nay khu biệt thự đã và đang hoàn thiện và đặt mục tiêu về thời gian hoàn thành xong và đưa vào sử dụng trong năm 2023.

Khu biệt thự với số lượng tiền đầu tư rơi vào khoảng hơn 4000 tỷ đồng và được cấp phép xây dựng của tỉnh Quảng Bình từ năm 2021. Khu biệt thự hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp rất nhiều căn hộ sang trọng cho người dân và nơi đây cũng sẽ là điểm đến cho nhiều khách thăm quan và du lịch.

Những điểm hấp dẫn của khu biệt thự La Celia City

Quảng Bình hiện nay vẫn đang là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển chậm nhất cả nước. Dự án La Celia City đã thổi một làn gió mới vào sự phát triển nơi đây. Khu biệt thự La Celia City chính là điểm nhấn mới nhất mà tỉnh Quảng Bình đang có. Vậy khu biệt thự này có những điểm hấp dẫn sau:

Có chủ đầu tư lớn và uy tín

Có thể nói dự án La Celia City đã và đang được nhà đầu tư thi công công trình uy tín nhất hiện nay đó là công ty cổ phần tập đoàn Nam Mê Kông. Đây là 1 tập đoàn lớn có thâm niên nhiều năm trong việc thi công và đã xây dựng rất nhiều công trình lớn trong cả nước như ở thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí địa lý thuận lợi

Để có thể kinh doanh và mang lại giá trị thương mại cao thì tất cả các công trình kiến trúc đều cần được xây dựng ở vị trí địa lý thuận lợi. Có thể nói khu biệt thự La Celia City được xây dựng trên bán đảo Bảo Ninh thuộc thành phố Đồng Hới thuộc tỉnh Quảng Bình là 1 thuận lợi có 1 không hai tại nơi đây.

Biet Thu La Celia City 1

Ở trung tâm của thành phố, người dân khi sinh sống tại đây rất thuận tiện cho kinh doanh, sinh sống, học tập và làm việc. Khu biệt thự La Celia nằm tiếp giáp mặt với biển, bên còn lại tiếp giáp với sân golf. Đây là một vị trí kim cương vô cùng lý tưởng cho khu biệt thự này có thể thu hút được nhiều dịch vụ và khách hàng khác nhau.

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Thiết kế hiện đại sang trọng đó chính là điểm mạnh lớn nhất của khu biệt thự La Celia City.  Các lô biệt thự được thiết kế với khoảng cách phù hợp và mang phong cách hiện đại nhất hiện nay. Từ màu sắc đến thiết kế đều rất sang trọng với 2 tầng hầm và 3 tầng dành cho trung tâm thương mại, phía trên là khu nhà biệt thự. Đây chính là khu biệt thự tiện ích nhất cả nước hiện nay mang hơi hướng tân tiến của châu Âu.

Biet Thu La Celia City

Giá cả khu biệt thự phù hợp

Chưa xây dựng xong nhưng có thể nói khu biệt thự La Celia City sẽ không rẻ nhưng cũng không đắt so với mặt bằng chung các khu biệt thự hiện đại trong cả nước. Nếu so với các tỉnh thành khác thì Quảng Bình sẽ chậm phát triển hơn cho nên đây là cơ hội để người dân có thể sở hữu những căn biệt thự sang chảnh và cũng là cơ hội để kinh doanh bất động sản về sau.

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn một số thông tin về khu biệt thự La Celia City. Hy vọng bài viết đã cung cấp một số kiến thức bổ ích về khu biệt thự để các bạn có thể hiểu rõ hơn và có cho mình một lựa chọn phù hợp nhé!