Việc quyết định mua biệt thự là một chuyện lớn mà khi chúng ta mua cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Hiện nay có rất nhiều khu biệt thự nổi tiếng với kiến trúc vô cùng độc đáo. Trong số đó không thể không kể đến dự án La Celia City. Bài viết hôm nay sẽ cùng các bạn lý giải vì sao nên chọn mua biệt thự La Celia City trong thời gian tới.

Đánh giá chung nhất về dự án La Celia City

Dự án La Celia City là dự án bất động sản lớn nhất hiện nay tại tỉnh Quảng Bình. Đây là dự án được nhà nước cũng như rất nhiều nhà đầu tư quan tâm xây dựng để góp phần phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Bình.

mua biệt thự La Celia City

Dự án này được xây dựng tại vị trí địa lý vô cùng đắc địa tại xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình. Đơn vị đăng cai thầu dự án là tập đoàn Mekong Group. Với tổng diện tích của dự án là 18,2 ha và được bắt đầu thi công công trình vào đầu năm 2021. Dự kiến đến năm 2023 dự án cơ bản hoàn thành và bắt đầu đưa vào sử dụng.

La Celia City là một dự án được nhà nước cho phép xây dựng chính thống. Dự án với quy mô lớn được xây dựng với nhiều loại hình sản phẩm như biệt thự với 278 lô, Boutique Hotel, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, căn hộ chung cư.

Dự án được xây dựng trên mảnh đất kim cương một mặt giáp biển với không gian sống vô cùng tuyệt vời. Hiện nay dự án đang được gấp rút thi công để có thể hoàn thành quy trình xây dựng theo đúng thời hạn.

Những lý do bạn nên mua biệt thự La Celia City

Nếu bạn chưa biết mua biệt thự tại đâu là hợp lý thì hãy tìm hiểu ngay về khu biệt thự La Celia City. Dưới đây là một số lý do bạn nên tham khảo về khu biệt thự La Celia City để bạn đưa ra lựa chọn hợp lý nhất:

Là khu biệt thự được nhà nước cấp phép

Đây là khu biệt thự uy tín được nhà nước cấp phép để xây dựng tại tỉnh Quảng Bình. Có thể nói đây là khu biệt thự với quy mô và sự đầu tư lớn nhất hiện nay tại tỉnh Quảng Bình. Sau khi được nhà nước cấp phép xây dựng thì tập đoàn thi công công trình Mekong Group đã nhanh chóng bắt tay vào xây dựng từ năm 2021, cho đến nay khu biệt thự đã hoàn thiện được khoảng ⅔ quy trình xây dựng. 

Biet Thu La Celia City2

Tập đoàn đầu tư uy tín

Tập đoàn thi công và cũng là chủ đầu tư của dự án La Celia City chính là tập đoàn Mekong. Đây là một tập đoàn xây dựng nổi tiếng nhất cả nước hiện nay. Trong quá khứ, tập đoàn đã xây dựng rất nhiều dự án lớn tại thủ đô Hà Nội cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh miền Trung.

Có vị trí địa lý thuận lợi

Vị trí địa lý thuận lợi chính là điểm mạnh lớn nhất mà dự án biệt thự này đang nắm giữ. Dự án được xây dựng nằm ở giữa thành phố Đồng Hới rất thuận tiện cho giao lưu hàng hóa và phát triển kinh tế.

Vị trí cụ thể của khu biệt thự cụ thể: phía Bắc cách trục đường chính đang quy hoạch 19m, phía Nam cách 60m và phía đông cách trục đường quy hoạch 30m. Có thể nói đây là khu biệt thự có vị trí vàng tại Quảng Bình. Mọi người có thể mua để ở hoặc có thể dùng để kinh doanh bất động sản thì sẽ có giá trị rất tốt.

Khu biệt thự nằm ở trung tâm gần với biển và khu vui chơi cũng như khu trung tâm mua sắm nên rất thuận lợi cho sinh sống và làm việc hằng ngày. Hiện nay khu biệt thự đã được dự án bố trí trồng rất nhiều cây xanh giúp mang lại không gian sống trong lành cho ai mua nhà tại đây.

mua biệt thự La Celia City

Biệt thự có thiết kế sang trọng hiện đại

Nói về thiết kế thì khu biệt thự la Celia City hiện tại đang được đánh giá rất cao tại Việt Nam. Với mỗi lô biệt thự được thiết kế 2 tầng hầm, phía trên là tầng thương mại và trên là nhà ở biệt thự. Nội thất trong phòng được thiết kế bắt mắt, sang chảnh theo hơi hướng hiện đại của Nhật Bản.

Giá thành phù hợp

Mặc dù chưa hoàn thiện công trình nhưng với những gì đang thi công và với thiết kế hiện đại như vậy giá thành sẽ là một vấn đề rất nhiều người quan tâm. Dự kiến tập đoàn thi công Mekong Group khi hoàn thiện khu biệt thự sẽ có giá bán khu biệt thự rơi vào khoảng 56 triệu đồng trên 1 m2. Đây là mức giá hoàn toàn hợp lý với sức vóc của khu biệt thự. Với mức giá như vậy sẽ phù hợp với những người dân có kinh tế khá giả và muốn sở hữu nhà ở biệt thự.  

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn về những hấp dẫn khi mua biệt thự La Celia City. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những nội dung kiến thức quan trọng về khu biệt thự để các bạn có thể tham khảo nhé!