Regal Legend Quảng Bình là dự án xây dựng khu đô thị phức hợp hiện đại bậc nhất tọa lạc giữa lòng bán đảo Bảo Ninh xinh đẹp. Đây dự án hạng sang thuộc chuỗi thương hiệu thuộc Luxury brand do Đất Xanh Miền Trung làm chủ đầu tư. Vậy tiềm năng tại Regal Legend được các nhà đầu tư đánh giá như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây qua góc nhìn của các nhà đầu tư nhé!

Để đánh giá chính xác tiềm năng của một dự án bất kỳ, các nhà đầu tư dựa vào 3 tiêu chí chính đó là: vị trí, cơ sở hạ tầng dự án và chủ đầu tư dự án. 

Sở hữu vị trí “kim cương” là tiềm năng tại Regal Legend

Regal Legend được nhiều nhà đầu tư đánh giá là địa điểm “kim cương” khi có đầy đủ các yếu tố “mặt lộ, trong hồ, ven biển, kề sông, trung tâm thành phố”. Cụ thể: 

Regal Legend sở hữu vị trí “kim cương”

Có thể nói, đây là vị trí độc đắc khi mà ở đây có thể di chuyển bất cứ đâu trên đất Quảng Bình. Đồng thời, tọa lạc ở vị trí này đem đến cho Regal Legend sức hút lạ kỳ mà nhiều nhà đầu tư ngày đêm “săn lùng” những sản phẩm tại Regal Legend. 

Tiện ích hiện đại, đẳng cấp quốc tế tại Regal Legend 

Thị trường Bất động sản Quảng Bình phát triển mạnh mẽ qua nhiều năm qua với những dự án như Condotel, khu nghỉ dưỡng ven biển, biệt thự biển,… Tuy nhiên, một dự án với cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích đẳng cấp quốc tế với những dịch vụ du lịch, mua sắm, ăn uống thì chưa có. Chính vì thế, Regal Legend với dự án tích hợp tiện ích đầy đủ hiện đại chính là điểm thu hút và tiềm năng to lớn mà các nhà đầu tư và du khách lưu tâm. 

Tiềm Năng Tại Regal Legend Min

Regal Legend với tổng 06 cụm tiện ích và thương mại như Regal Home, Regal Food, Regal Mall, Regal Fitness, Regal Exclusive và Regal Fool. 

Bên cạnh đó đi kèm những dịch vụ xa hoa khác như: 

Tiềm năng tại Regal Regend

Đất Xanh Miền Trung – chủ đầu tư tin cậy 

Đất Xanh Miền Trung với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, dự án trải dài khắp cả nước. Điều đó đã chứng minh được vị thế và tiềm lực kinh tế của Đất Xanh Miền Trung. Bằng tư duy mới và kiến thức kiến trúc độc đáo, Đất Xanh Miền Trung hướng đến xây dựng nền bất động sản với sản phẩm hạng sang không chỉ ở Việt Nam mà lan rộng khu vực Đông Nam Á.

Xây dựng chiến lược phát triển bền vững, Đất Xanh Miền Trung ngày càng khẳng định vị thế nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

Đặc biệt, các sản phẩm bất động sản mà Đất Xanh Miền Trung đầu tư đều có chất lượng pháp lý cao. Khi trong vòng chưa đầy 02 tháng mở bán đã ra sổ, đây là điều mà ít chủ đầu tư nào làm được. Chính vì thế, uy tín và thương hiệu Đất Xanh Miền Trung luôn được khẳng định trong lòng khách hàng. 

Từ góc nhìn nhà đầu tư, Regal Legend được đánh là có tiềm năng phát triển vượt bậc. Những sản phẩm tại Regal Legend được nhiều người săn đón và đặt mua bởi đây là dự án có tiềm năng nhất ở Quảng Bình. 

Bài viết trên là những thông tin Đất Xanh Miền Trung cung cấp cho bạn về tiềm năng cả Regal Legend. Nếu có nhu cầu về các sản phẩm tại Regal Legend, liên hệ theo Hotline để được tư vấn nhé!

Đất Xanh Miền Trung
Trụ sở Đà Nẵng: 52-54 Võ Văn Kiệt – Q. Sơn Trà – TP Đà Nẵng
Trụ sở Quảng Bình: Khu đô thị Bảo Ninh 1, Xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Bình