Tổ hợp tiện ích giải trí Regal Legend chiêu đãi khách tham quan những bữa tiệc ẩm thực, âm nhạc, giải trí sống động, mang đến diện mạo mới cho bán đảo Bảo Ninh, Quảng Bình.

Resize 2.jpg

Cuối tuần qua, chương trình Summer Beer Party đã diễn ra tại Beer Hub – một trong những điểm giải trí cực chất tại khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend của Đất Xanh Miền Trung. Sự xuất hiện của nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng với những bản hit đình đám đã thu hút hàng nghìn du khách và người dân địa phương.

Ndt2565 Resize.jpg

Resize 5.jpg

Trước đó, Đất Xanh Miền Trung đã mang tới loạt chương trình chào hè cả ngày và đêm. Chuỗi sự kiện diễn ra với tần suất dày đặc tại Trung Nguyên Legend, Beer Hub và bãi biển Regal Beach thơ mộng, quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, kết hợp cùng tinh hoa ẩm thực, lễ hội bia đẳng cấp.

Resize 7.jpg

Những trải nghiệm giải trí đặc sắc lần đầu xuất hiện tại Quảng Bình đã bổ sung chốn vui chơi, tận hưởng hấp dẫn cho du khách khi đặt chân đến xứ sở hang động này.

Lễ ra mắt The River – phân khu đầu tiên thuộc khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend

Thời gian: 14/8

Địa điểm: Melia Vinpearl Quảng Bình

Hotline: 0911067373 (Để đăng ký)

Dự án khu đô thị du lịch quốc tế chính thức Mở Bán.

Sự kiện lần này mở bán với số lượng giới hạn và kèm nhiều chính sách ưu đãi, thanh toán tốt nhất cho toàn bộ khách hàng tại sự kiện lần này.

Số tiền trả trước
Nhận bàn giao nhà 30%
Hỗ trợ vay
Lãi xuất 0% trong vòng 24 tháng 70%
Hỗ trợ tiến độ thanh toán dài hạn
/2 tháng 5%

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN