Hiện nay các dự án về đô thị, cơ sở hạ tầng đang được xây dựng rất nhiều tại các tỉnh khu vực miền Trung. Các dự án với quy mô lớn nhằm thay đổi và phát triển kinh tế xã hội ở các tỉnh kinh tế còn chậm phát triển. Bài viết hôm nay, Đất Xanh Miền Trung sẽ cùng với các bạn xác thực thông tin La Celia City – “làn gió mới” của thị trường bất động sản Quảng Bình.

Thông tin chi tiết về dự án La Celia City

Dự án La Celia City là một dự án bất động sản với quy mô lớn với tổng diện tích gần 18,2ha được xây dựng tại xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Dự án này được xây dựng với liên hợp các công trình như lô biệt thự, trung tâm thương mại, khách sạn, sân golf và các căn hộ chung cư.

Dự án được nhà nước cấp phép và khởi công xây dựng vào đầu năm 2021. Chủ đầu tư và thi công công trình là tập đoàn xây dựng Mekong Group. Mật độ xây dựng của dự án là từ 45% –  75%. 

Du An La Celia City

Dự án La Celia City là một dự án tiềm năng lớn trong tương lai rất cần thiết với sự phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Bình hiện nay. Hiện tại dự án vẫn đang trong quá trình thi công và hoàn thiện. Dự kiến đến cuối năm 2023 dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây là một cơ hội lớn cho những ai đang có nhu cầu và mong muốn sở hữu biệt thự hay nhà chung cư tại đây.

Dự án La Celia City có thực sự là “làn gió mới” của thị trường bất động sản Quảng Bình

Để nói về những điều mà dự án mang lại cho tỉnh Quảng Bình có thực sự thổi làn gió mới hay không thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng về dự án. Dưới đây là những giá trị mà dự án La Celia City góp phần tạo nên làn gió mới cho thị trường bất động sản Quảng Bình:

Tạo nên kiến trúc tuyệt đẹp tại Quảng Bình

Điều đầu tiên mà chúng ta có thể nhắc đến giá trị mà dự án La Celia City mang lại cho tỉnh Quảng Bình đó là tạo nên những cụm kiến trúc tuyệt đẹp tại đây. Những khách sạn, nhà biệt thự, nhà chung cư mọc lên san sát cùng những trung tâm thương mại hiện đại sẽ làm cho Quảng Bình trở nên lung linh và hiện đại hơn bao giờ hết.

Du An La Celia City1

Các công trình của dự án sẽ góp phần quảng bá hình ảnh đẹp về con người và quê hương Quảng Bình đến mọi người trong cả nước. Một làn gió mới đã được thổi vào tỉnh Quảng Bình nhờ chính sách đầu tư dự án mở của nhà nước.

Góp phần phát triển kinh tế – xã hội

Điều tuyệt vời nhất mà dự án La Celia mang lại đó chính là góp phần phát triển kinh tế xã hội tại tỉnh Quảng Bình. Việc dự án có mặt tại tỉnh Quảng Bình sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư, đầu tư vào mảnh đất này.

Các dự án mở ra, các dịch vụ xã hội sẽ phát triển, thúc đẩy kinh tế nơi đây mạnh mẽ. Đặc biệt sẽ tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người dân nghèo đói. Dự án này là dự án lớn đầu tiên tại tỉnh Quảng Bình, đây sẽ là tiền đề cho các dự án khác tiếp tục được xây dựng tại mảnh đất miền Trung đầy gian khó.

Góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường bất động sản Quảng Bình

Việc xuất hiện của dự án La Celia City sẽ góp phần tăng trưởng giá bất động sản nơi đây một cách chóng mặt. Trước hết với sự xuất hiện của dự án thì các trục đường mới sẽ được xây dựng, giá đất xung quanh dự án sẽ tăng nhanh và tiếp theo là giá đất trong khu vực tỉnh Quảng Bình sẽ tăng theo.

Những yếu tố góp phần tạo nên “làn gió mới”

Để tạo nên một “làn gió mới” của thị trường bất động sản tỉnh Quảng Bình chúng ta cần phải nhắc đến những yếu tố quan trọng đã tạo nên điều đó. Điều đầu tiên chúng ta có thể kể đến đó chính là Chính sách phát triển dự án hợp lý tại tỉnh Quảng Bình của nhà nước ta.

Du An La Celia City2

Tiếp theo phải kể đến nhà đầu tư tập đoàn Mekong Group đã đảm nhiệm dự án và xây dựng dự án với thiết kế đẹp và quy mô nhất từ trước đến nay. Tập đoàn đã nhìn thấy tiềm năng vô cùng to lớn tại tỉnh Quảng Bình và quyết định đầu tư để phát triển nơi đây.

Truyền thông chính là yếu tố tạo nên làn gió mới cho thị trường bất động sản tại Quảng Bình. Thông qua truyền thông, dự án đã được mọi người biết đến và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Bài viết trên đã thông tin cho chúng ta biết về dự án La Celia City – “làn gió mới” của thị trường bất động sản Quảng Bình. Hy vọng thông qua bài viết, những ai đang quan tâm đến dự án này sẽ tiếp tục ủng hộ, theo dõi sự phát triển của dự án và có thể lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư tại đây.