Vài năm trở lại đây, Boutique Hotel được đánh giá cao và khá phát triển. Đây là hình bất động sản nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam nhưng lại nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Trong đó, Boutique Hotel La Celia City tại Quảng Bình đang được nhiều người ngắm đến. Vậy giá bán boutique hotel la celia city ra sao và những nguyên nhân gì tạo sự thu hút cho nơi đây? Tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật thêm kiến thức về loại hình bất động sản này nhé!

Tổng quan về Boutique Hotel La Celia City

Boutique hotel là một dạng khách sạn có quy không quá lớn. Phong cách thiết kế và trang trí của nó khá nổi bật, trẻ trung và mang tính nghệ thuật cao. Thường có ít nhất là 10 phòng và tối đa là 100 phòng. Boutique hotel hoạt động như một khách sạn độc lập hoặc có thể là một phần nhỏ của các chuỗi khách sạn lớn. Tuy vậy nhưng loại hình khách sạn này vẫn thu hút khá nhiều khách du lịch bởi phong cách trang trí độc đáo và có thiết kế đặc trưng cùng độc đáo. 

Boutique Hotel La Celia City

Boutique Hotel La Celia City thuộc dự án La Celia City- khu đô thị biển được đầu tư với đầy đủ hạ tầng, tiện ích và có quy mô bậc nhất tại Quảng Bình. Chủ đầu tư dự án là Mekong Group, La Celia City tọa lạc tại bán đảo Bảo Ninh, đường võ Nguyên Giáp, xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Dự án được nhận xét là có vị trí đắt giá. Chính vì vậy, Boutique Hotel nằm trong đó có nhiều điều kiện thuận lợi.

Boutique Hotel La Celia City có diện tích là 250m2 x 6 tầng, tổng có 48 căn. Khách sạn bao quanh bởi các tiện ích và có cảnh quan vô cùng thoáng mát, đẳng cấp 5 sao.

Những điều kiện thuận lợi của Boutique Hotel La Celia City

Boutique Hotel La Celia City có nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút lượng khách lưu trú đông đảo. Tăng lợi nhuận lên cao cho ngành du lịch Quảng Bình. Hơn thế nữa loại hình khách sạn này sẽ giúp tình hình bất động sản nơi đây tăng vọt trong trương lai.

Nằm trong dự án La Celia City hiện đại bậc nhất

Dự án La Celia City là khu đô thị ven biển được đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, tiện ích và có quy mô bậc nhất tại Quảng Bình. Nơi đây chính là điểm đến mơ ước của nhiều người bởi vô cùng hiện đại và tiện khi. La Celia City dự đoán sẽ là khu đô thị sầm uất tại Quảng Bình. Vì vậy, nó sở hữu vô số điều kiện thuận lợi.

Vị trí địa lý tại đây vô cùng thuận tiện, chỉ cần mất ít phút để đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như bãi Đá Nhảy, động Phong Nha, động Thiên Đường, hang Sơn Đoòng,… Do đó, khu Boutique Hotel nằm ở trung tâm dự án này chính là nơi lưu trú lý tưởng của hàng nghìn khách du lịch mỗi năm khi tới đây.

Boutique Hotel La Celia City2

Mặt khác, tận dụng được lợi thế mặt bằng, các chủ doanh nghiệp khai thác có thể tối đa tiềm năng kinh doanh ngay tại tầng trệt của Boutique Hotel. Không gian này có thể sử dụng để phát triển các dịch vụ liên quan đến ẩm thực, thời trang, siêu thị tiện lợi,.. Trong đó, các tầng còn lại có thể phục vụ nhu cầu lưu trú của khách tới tham quan, du lịch.

Sự phục hồi nhanh chóng của ngành du lịch tại Quảng Bình

Tiềm năng phát triển của Boutique Hotel La Celia City còn được bổ trợ mạnh mẽ bởi sự phục hồi nhanh chóng của ngành du lịch cả nước năm 2022 nói chung và riêng tỉnh Quảng Bình nói riêng. Có thể nói trong các dịp lễ trong năm, lượng khách du lịch trong và ngoài nước tại Quảng Bình tăng vọt đáng kể. Loại hình khách sạn Boutique hotel trong nước cũng nhanh chóng được nhiều khách du lịch lựa chọn lưu trú. Chính vì vậy, các nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt điều này và chuyển tầm ngắm sang loại hình lưu trú này.

Mô hình nhỏ, gọn tiết kiệm chi phí

Mô hình Boutique Hotel La Celia City nói riêng và Boutique Hotel nói chung đa phần đều có thiết kế nhỏ, gọn hơn kiểu khách sạn bình thường nên các nhà đầu tư có thể tiết kiệm khoản chi phí khá lớn từ vôn hoàn thiện ban đầu đến các chi phí quản lý, vận hành.

Do đó, dù chỉ mới xuất hiện vài năm nhưng loại hình khách sạn này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt. Mặt khác, giá bán Boutique Hotel La Celia City cũng được đánh giá “mềm” hơn so với những nơi khác.

Thiết kế sang trọng, độc đáo

Ngoài những yếu tố, điều kiện trên, Boutique Hotel La Celia City với thiết kế sang trọng, độc đáo mang hơi hướng nghệ thuật còn là điểm cộng thu hút nhiều du khách, Các tầng phục vụ cho dịch vụ lưu trú được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, tinh tế. Mang đến những giây phút trải nghiệm đáng giá cho những ai tới đây du lịch, nghỉ ngơi.

Boutique Hotel La Celia City3

Giá bán Boutique Hotel La Celia City

Với nhiều ưu thế và điều kiện thuận lợi Boutique Hotel La Celia City được dự đoán sẽ mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Có thể nhận thấy điều này rõ nét tại các thành phố du lịch nổi tiếng khác trong nước như Đà Nẵng, Phan Thiết,..

Các khu Boutique Hotel tại những khu vực này luôn là địa điểm lưu trú lý tưởng của khách du lịch. Tuy nhiên, bởi vì sức hút này mà hiện nay nhiều nhà đầu tư không đủ khả năng tài chính để mua Boutique Hotel tại những địa điểm ở Đà Nẵng, Phan Thiết,… Chính vì vậy, để không bỏ lỡ cơ hội lần hai, họ nhanh chóng chuyển tầm ngắm sang Boutique Hotel La Celia City tại Quảng Bình. 

Bởi tiềm năng phát triển trong tương lai ở đây sẽ không kém cạnh như các vùng du lịch nổi tiếng khác trước đó và giá bán Boutique Hotel La Celia City Quảng Bình cũng được nhận xét là “mềm” hơn.

Vậy nên để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời này, bạn có thể tham khảo qua những thông tin chúng tôi đã chia sẻ. Mong rằng bạn sẽ sớm cân nhắc về giá bán Boutique Hotel La Celia City để đưa ra sự đầu tư hợp lý.