Hiện nay thị trường bất động sản trong nước ta đang có dấu hiệu chững lại thậm chí đi xuống sau những tháng tăng giá đột biến. Điều đó cho chúng ta thấy thị trường bất động sản đang bão hòa. Chính vì vậy bài viết hôm nay Đất Xanh Miền Trung sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu những thông tin mới nhất về giá nhà phố liền kề La Celia City.

Nhà phố liền kề La Celia City là gì?

Nói về thị trường bất động sản hiện nay có rất nhiều khái niệm trong ngành mà có lẽ chúng ta vẫn chưa thể hiểu hết. Trong số bất động sản của dự án La Celia City bao gồm có 78 lô biệt thự, các trung tâm thương mại, nhà chung cư, khách sạn và nhà phố liền kề.

Nha Pho Lien Ke La Celia City La Gi

Nhà phố liền kề chính là công trình được xây dựng trong dự án bất động sản La Celia City. Đây là công trình quan trọng nằm trong liên hợp các công trình của dự án bất động sản tại Quảng Bình.

Nhà phố liền kề được xây dựng trong tổng diện tích gần 18,2ha của dự án La Celia City. Chủ tập đoàn đầu tư và thi công công trình là tập đoàn Mekong Group. Đây là một tập đoàn xây dựng có uy tín trong việc đầu tư và xây dựng.

Các căn hộ nhà phố liền kề đều được xây dựng ở các vị trí có view đẹp và tiện ích mặt tiền. Các căn hộ đều hướng ra biển Bảo Ninh và được nối với các trục đường chính trong quy hoạch. Đây có thể coi là căn hộ trong mơ, lý tưởng cảnh tượng nên thơ cho những ai có một tâm hồn lãng mạn đến sinh sống.

Ở những căn hộ tại đây sẽ có giá tương đối đắt đỏ, giá dự kiến của các căn hộ nhà phố rơi vào khoảng 56 triệu đồng/1m2. Dự kiến các công trình nhà phố liền kề La Celia City sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2023.

Giá nhà phố liền kề la Celia City có thực sự tiềm năng trong tương lai?

Nhà phố liền kề La Celia City nằm trong dự án bất động sản lớn nhất tỉnh Quảng Bình hiện nay. Chính vì vậy, dự án nhà phố liền kề chính là công trình tiềm năng nhất của dự án này. Cụ thể tiềm năng đó thể hiện qua các nội dung sau:

Thu hút nhà kinh doanh bất động sản

Các căn hộ của nhà phố liền kề sau khi xây dựng xong sẽ là sự cạnh tranh rất quyết liệt của các nhà đầu tư bất động sản. Nhận thấy tiềm năng lớn của dự án, các nhà kinh doanh sẽ muốn sở hữu cho mình 1 đến 2 căn hộ nhà phố để có thể bán lại cho người cần sử dụng để ăn hoa hồng.

Giá nhà phố liền kề  La Celia City sẽ tăng cao

Một dự án như La Celia City sẽ có giá cao ngất ngưởng, đặc biệt là nó nằm trong dự án lớn về quy mô cũng như tầm vóc mà nó mang lại cho tỉnh Quảng Bình. Sau khi xây dựng xong giá bán của nhà phố liền kề dự tính phải lên đến hơn 60 triệu đồng/m2. Mặc dù giá cao vậy nhưng với tiềm năng lớn của dự án, rất nhiều người sẽ vẫn bỏ ra số tiền như vậy để có thể sở hữu một căn hộ nhà phố liền kề.

Nha Pho Lien Ke La Celia City La Gi1

Trở thành khu trọng điểm phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Bình

Dự án nằm tại xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Đây là một dự án được nhà nước cấp phép xây dựng cho nên sẽ có rất nhiều chính sách phát triển cũng như hút được rất nhiều nhà đầu tư. Chính vì vậy, với sự xuất hiện của nhà phố liền kề sẽ đưa dự án La Celia City trở thành trung tâm phát triển kinh tế xã hội của cả tính trong những năm tới đây.

Những tiện ích mà nhà phố liền kề La Celia City đang sở hữu

Một dự án lớn như vậy thì sẽ luôn mang lại rất nhiều tiện ích cho những ai sở hữu căn hộ nhà phố liền kề. Điều đầu tiên chúng ta có thể kể đến đó chính là sinh sống tại nhà phố liền kề của dự án La Celia City thì sẽ được sống ở môi trường xanh mát và trong sạch nhất cả nước.Với vị trí xây dựng cách biển Bảo Ninh chỉ hơn 1km, cùng với môi trường trong lành nơi đây sẽ mang lại một không gian tuyệt vời cho chủ nhân của nhà phố. 

Nha Pho Lien Ke La Celia City La Gi3

Điều tiếp theo mà chúng ta có thể kể đến đó chính là thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh của bạn. Các căn hộ nhà phố liền kề có diện tích rộng rãi để cho bạn và gia đình thoải mái sinh hoạt cũng như di chuyển. Nhà phố được thiết kế sang trọng, hiện đại sẽ giúp bạn có 1 không gian sống thoải mái nhất.

Nếu bạn sinh sống ở những nhà phố liền kề La Celia City các bán sẽ được sống trong một không gian với rất nhiều tiện ích xung quanh như quảng trường ánh sáng, sân golf hay công viên trẻ em. Điều này sẽ giúp các bạn có thể giải trí và đưa con cái đi chơi công viên trong một khoảng cách rất gần và tiện lợi.

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn những thông tin cơ bản về giá nhà phố liền kề La Celia City. Mong rằng qua bài viết sẽ cung cấp những điều quý giá cho bạn về nhà phố liền kề La Celia City để bạn có những lựa chọn tốt nhất nhé!