Kịch bản chiếu sáng khu đô thị quốc tế Regal Legend và hình ảnh chiếu sáng đã hoạt động tại một số điểm du lịch Quảng Bình.

Quảng Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Trung Bộ Việt Nam. Tỉnh này nổi tiếng là “Những hang động lớn nhất của Vương quốc Thế giới thu hút sự khám phá của nhân loại. Kể từ khi Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới và quần thể hang Sơn Đoòng được phát hiện, Quảng Bình đã trở thành một điểm đến hấp dẫn của những người yêu thiên nhiên và những nhà thám hiểm trên khắp thế giới.

kịch bản chiếu sáng hang động quảng bình

Quy hoạch tổng thể kịch bản chiếu sáng khu đô thị quốc tế Regal Legend Quảng Bình

Regal Legend Quảng Bình được ví như một Las Vegas thu nhỏ và duy nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Dự án Regal Legend có quy mô rộng 21 ha và sức chứa cộng đồng khoảng 15.000 cư dân hoạt động liên tục không ngừng nghỉ suốt 24 giờ với kịch bản chiếu sáng khu đô thị quốc tế Regal Legend với nhiều chế độ phù hợp với từng khoảng không gian tại một thời điểm.

Tổng thể kịch bản chiếu sáng Regal Legend Quảng Bình năm 2022

Khu đô thị quốc tế Regal Legend điểm đến toàn cầu với nhiều tiện ích đẳng cấp cùng các sản phẩm như chung cư cao tầng, căn hộ sang trọng và các dòng sản phẩm chính như Boutique hotels, Boutique villas, (biệt thự thấp tầng), Boutique villas lake.

Anyconv.com Screenshot 2022 11 06 At 11.13.46

Anyconv.com Screenshot 2022 11 06 At 11.14.16

Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung đã kết hợp một số đơn vị như ASA, UNIOS để lập một kế hoạch tổng thể chiếu sáng toàn khu đô thị Regal Legend một cách tỉ mỉ cuộc sống hưởng trọn không gian về đêm của con người và thiên nhiên ở nơi đây ( Biển Bảo Ninh, Quảng Bình).

Thử thách lớn nhất của kịch bản chiếu sáng khu đô thị này mà chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung hướng đến là hình dung sự phát triển của môi trường kịch bản chiếu sáng dự án Regal Legend trong 30 năm đến 50 năm tới. Chủ đầu tư phải hiểu rõ từng chi tiết và viễn cảnh của toàn khu trong 30 năm nó vẫn phù hợp với các dãy nhà trường tồn trên 100 năm.

Anyconv.com Screenshot 2022 11 06 At 11.12.15

Anyconv.com Screenshot 2022 11 06 At 11.13.15

Trong thiết kế chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung đã kết hợp trọn năm yếu tố phong thuỷ “Metal-Wood-Water-Fire-Earth”. sử dụng kịch bản được sử dụng chiếu sáng chính nhằm phản ánh đúng về một kinh đô toàn cầu như: Chiếu sáng lấp lánh từ kim loại(Metal), Chiếu sáng trung và năng động(Fire), Chiếu sáng gợn sóng trong đại dương (Water), Chiếu sáng thấp và ánh sáng ấm (Earth), Chiếu sáng nổi bật cây xanh (Wood).  

Anyconv.com Screenshot 2022 11 06 At 11.13.30

Kịch bản ánh sáng tại Quảng Trường biển cũng được chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung chú trọng đến từng chi tiết về không gian và thiên nhiên biển Bảo Ninh. Regal Beach cũng là một trong những hệ sinh thái Regal được chú trọng đến các tiện ích nhằm mang đến không gian trải nghiệm sống tại Regal Legend Quảng Bình đẳng cấp hơn.

Nói về hệ ánh sáng cho toàn khu của một dự án thì cho đến nay tại Việt Nam rất ít dự án có hệ ánh sáng đạt tiêu chuẩn và kỳ công đến như vậy. Bởi kịch bản ánh sáng luôn được thiết kế dựa trên các tiêu chí ánh sáng và hệ thống vận hành ánh sáng cho toàn khu. Và đây là một trong những dự án tốt nhất và được chú trọng đến hệ ánh sáng…. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin chi tiết về hệ ánh sáng cũng như các đơn vị thi công, thiết kế và vận hành trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết xem thêm tại video.

 

Liên hệ tư vấn và báo giá nhanh qua Zalo tại đây

Xem thêm tiến độ dự án tại đây.

Nhưng tiêu chi đánh giá cao tại dự án Regal Legend năm 2022.

Phạm Văn Anh