Hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản tại khu vực miền Trung, tuy nhiên không phải dự án nào cũng mang lại chất lượng cao và tiềm năng lớn trong tương lai. Để một dự án được xem là tiềm năng chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Bài viết hôm nay, Đất Xanh Miền Trung sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tiềm năng La Celia City trong những năm tới.

Một số thông tin cơ bản về dự án La Celia City

Dự án La Celia City là một dự án bất động sản lớn nhất hiện nay ở tỉnh Quảng Bình. Đây là một dự án xây dựng khoảng 78 lô biệt thự, khách sạn, nhà chung cư, trung tâm thương mại. Dự án được xây dựng trên mảnh đất vàng tại xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Có thể nói đây là một dự án bất động sản lớn đầu tiên mà nhà nước muốn tập trung xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Bình. Chủ đầu tư và cũng là chủ thi công dự án là tập đoàn xây dựng Mekong Group. Đây là một tập đoàn xây dựng lớn có thâm niên và uy tín trong nghề đã từng thi công xây dựng rất nhiều dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiem Nang La Celia City Min

La Celia City là một dự án mang tầm vóc quốc gia với diện tích xây dựng lên tới 18,2ha và cùng với đó được liên hợp với bãi biển Bảo Ninh, sân golf, Quảng trường ánh sáng. Đây được đánh giá là khu bất động sản có sức hút rất lớn hiện nay.

Dự án được chính phủ ký quyết định và cấp phép xây dựng từ năm 2021. Hiện nay dự án đang tích cực xây dựng và hoàn thiện, dự kiến đến cuối năm 2023 sẽ hoàn thành và bắt đầu chào bán trên thị trường bất động sản.

Sức hút của dự án La Celia City thời điểm hiện nay

Dự án bất động sản lớn đầu tiên ở tỉnh Quảng Bình đang có sức hút rất nhiều nhà kinh doanh cũng như bất động sản. Chúng ta hãy điểm qua sức hút của dự án thể hiện ở những điều sau:

Thu hút vốn đầu tư dự án

Quảng Bình đang là một tỉnh có kinh tế chậm phát triển ở nước ta, tuy nhiên tiềm năng về bất động sản nơi đây là rất lớn. Từ khi có dự án La Celia City, đã thu hút rất nhiều vốn rót vào dự án. Đặc biệt là vốn đầu tư vào các công trình có vị trí gần với dự án như đường xá, nhà ở và các công trình phục vụ nhu cầu giải trí.

Thu hút các nhà đầu tư bất động sản

Các nhà đầu tư bất động sản sẽ nhanh chóng đánh hơi và tìm đến dự án La Celia City bởi vì dự án thực sự rất tiềm năng và là dự án bất động sản lớn nhất tại đây. Tại dự án có rất nhiều lô biệt thự, cũng như nhà chung cư. Chính vì vậy các nhà đầu tư bất động sản sẽ nhanh chóng chớp cơ hội và mua các căn nhà chung cư hay biệt thự với giá đấu thầu ban đầu. 

Tiem Nang La Celia City1 Min

Sau khi mua được các căn hộ tại dự án La Celia City thì các nhà kinh doanh bất động sản sẽ bán lại cho người khác và kiếm hoa hồng. Đây chính là cơ hội lớn cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tìm về với thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Thu hút các công trình xây dựng khác

Sự xuất hiện của dự án La Celia City như thổi một làn gió mới vào tỉnh Quảng Bình. Sự xuất hiện đó sẽ là tiền đề to lớn để các dự án tiếp theo được xây dựng tại nơi đây. Đây sẽ là sự thúc đẩy các dự án mới như bệnh viện, trường học, công viên, khu vui chơi giải trí tiếp tục được xây dựng trong thời gian tới. Điều này sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế ở Quảng Bình những năm tới.

Những tiềm năng La Celia City mang lại trong tương lai

La Celia City là một dự án mang tầm cỡ quốc gia, được nhà nước quan tâm cũng như tập đoàn đầu tư xây dựng vô cùng chú trọng để có thể hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Việc la Celia City là dự án bất động sản lớn đầu tiên ở tỉnh Quảng Bình đã cho thấy dự án có tiềm năng cực kỳ to lớn trong tương lai.

Dự kiến đến cuối năm 2023 dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Với thiết kế hiện đại, sang trọng đặc biệt là nằm trên khu đất có view đẹp nhất cả nước, dự án hứa hẹn sẽ vô cùng đắt khách sau khi hoàn thành.

Suc Hut Cua Du An La Celia City Thoi Diem Hien Nay Min

Trong tương lai, La Celia City sẽ trở thành 1 trung tâm phát triển mà du khách trong nước cũng như thế giới muốn tham quan tại tỉnh Quảng Bình. Điều này giúp quảng bá hình ảnh quê hương, con người miền Trung yêu dấu.

Bài viết trên đã giới thiệu các bạn về tiềm năng La Celia City một dự án bất động sản tại Quảng Bình. Hy vọng với những thông tin trên các bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý về dự án nhé!