Du lịch Quảng Bình đang trong thời kỳ phát triển với hệ thống hang động tuyệt vời cũng nhiều địa điểm du lịch sinh thái hấp dẫn thú vị. Tuy nhiên, những địa điểm này lại thiếu vắng những tiện ích mua sắm.ẩm thực, giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế, sự ra mắt của phố ẩm thực Regal Legend trong dự án Regal Legend là tín hiệu tích cực thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước khi đến với “vương quốc hang động”. Nào, cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu về phố ẩm thực Regal Legend nhé!

Tổng quan về dự án Regal Legend

Regal Legend là dự án khu đô thị phức hợp được định hướng và phát triển bởi Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung. Sở hữu vị trí “kim cương” trên bán đảo Bảo Ninh xinh đẹp, mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp rộng 60m. Regal Legend được đánh giá là dự án sở hữu nhiều yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa “mặt lộ, trong hồ, ven biển, kề sông, trung tâm thành phố”. 

Phố ẩm Thực Regal Legend 1 Min

Được xây dựng trên mặt bằng rộng 21 ha với nhiều sản phẩm đa dạng theo mô hình nhà thương mại kết hợp kinh doanh, khách sạn, dinh thự xa xỉ,… với lối kiến trúc độc đáo thu hút khách du lịch và nhà đầu tư. Dự án Regal Legend có tổng số vốn đầu tư trên 10000 tỷ đồng và được thực hiện trong giai đoạn từ 2021 – 2025. 

Với những yếu tố trên, Regal Legend được đánh giá là dự án có tiềm năng nhất tại khu vực Quảng Bình cũng như tại Việt Nam. 

Phố ẩm thực Regal Legend có gì hot?

Phố ẩm thực Regal Legend là một trong 6 cụm tiện ích có mặt trong dự án Regal Legend. Phố ẩm thực Regal Food có tổng diện tích 960,78m2 bao gồm những không gian mua sắm thực phẩm chính hãng đẳng cấp châu Âu (Regal Deli); Nhà hàng Âu sang trọng (Regal Bistro); Không gian thưởng thức Cafe, bánh ngọt thượng hạng (Regal Coffee); Không gian Vip Cigar – Rượu vang hàng đầu thế giới (Regal Cigar Lounge).

Phố ẩm Thực Regal Legend Min

Đất Xanh Miền Trung với tiêu chí xây dựng thương hiệu tiện ích đẳng cấp, đạt chuẩn quốc tế, mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng. Chính vì thế, Tập đoàn quan tâm đến chất lượng đầu vào cũng như nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa. Cho nên, Đất Xanh Miền Trung hướng đến lựa chọn nhà thầu cung cấp thực phẩm uy tín quốc. Kết quả là, ngày 5/5/2022 Đất Xanh Miền Trung tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với các nhà cung ứng thực phẩm cho chuỗi siêu thị 5 sao Regal Food Legend. Các nhà cung ứng thực phẩm được lựa chọn như Classic Fine Foods, New Viet Dairy, Malthop, Celliers D’Asie, Avanti. Đây là những thương hiệu cung cấp thực phẩm nổi tiếng trên thế giới, đã cung cấp cho nhiều đơn vị tại Hàn Quốc, Nhật Bản, hay Singapore.

Phố ẩm Thực Regal Legend 2 Min

Ngoài ra, không gian Regal Food được thiết kế theo lối kiến trúc tối giản nhưng không hề nhàm chán. Toàn bộ vật liệu đều được nhập khẩu, nội thất sang trọng đến từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng với mong muốn đem lại không gian sang trọng, thẩm mỹ cho những trải nghiệm thượng lưu. 

Regal Food dự kiến khánh thành vào quý I/2023 cùng với loạt tiện ích mặt hồ đỉnh cao bao gồm Regal Mall, Regal Pool, Regal Exclusive và Regal Fitness.

Kết luận

Phố ẩm thực Regal Regend là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc tương lai, vận hành hiện đại, chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế đã làm nên giá trị độc nhất của chuỗi kinh doanh thương mại Regal Food Legend. Hy vọng, đây là tiện ích mang lại không khí mới mẻ phục vụ du khách cũng như 15000 dân cư nội khu.