Nói đến Las Vegas thì được biết đến kinh đô giải trí của thế giới không giới hạn về thời gian. Chỉ cần một lần đặt chân đến, bạn sẽ bị thuyết phục bởi sự hiện đại và phát triển đỉnh cao của nền công nghiệp giải trí tại thành phố. 

1648733432 Las Vegas Strip Lands Huge Sporting Event Move Over Super

Thành phố du lịch Las Vegas

Las Vegas trước đây thuộc tiểu bang nhỏ của nước Mỹ, và sau đó Las vegas chính là nơi đông dân nhất trong khu vực. Nơi đây được biết đến là khu nghỉ dưỡng để tham gia các hoạt động casino và những loại hình giải trí liên quan. Đặc biệt Las Vegas cũng có nền ẩm thực đầy thú vị với các món ăn đậm chất địa phương và phù hợp khẩu vị của nhiều người.

regal legend quảng bình
Regal Legend – Khu đô thị du lịch quốc tế ( Ảnh phối cảnh dự án về đêm)

Las Vegas Bao Ninh

Regal Legend hiện lên như “Las Vegas mới” tại Việt Nam với hàng loạt lễ hội văn hóa, nghệ thuật sôi động được chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung tổ chức định kỳ, mang đến một làn gió rực rỡ, náo nhiệt cho bán đảo Bảo Ninh Quảng Bình.

Lễ hội ánh sáng quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, lễ hội âm nhạc EDM, cuộc thi sắc đẹp quốc tế, lễ hội ẩm thực các nước trên thế giới, lễ hội mua sắm…

143(1)

Hình Lễ Hội ánh Sáng

Thiên đường Mua Sắm

145(1)

Nhằm mang đến cho khách trải nghiệm đầy đủ cho chuyến du lịch 7-10 ngày lưu trú tại Quảng Bình, Đồng thời giúp quý khách hàng có một chuyến nghỉ dưỡng trọn vẹn hơn với cư dân bản địa. Regal Legend khu đô thị quốc tế đang trong quá trình hoàn thiện hàng trăm tiện ích, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và đa dạng hơn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung đã và đang xây dựng thương hiệu Regal cho cả chuỗi sinh thái bao gồm các mảng như siêu thị, hồ bơi điều hoà bốn mùa, khu giải trí, ăn uống và chăm sóc sức khỏe… Đặc biệt khu dành riêng cho khách hàng thuộc thương hiệu Regal Homes.

Tien Ich Noi Khu Regal Legend 20220426075533

Regal Legend còn được phê duyệt phát triển hệ thống phố đi bộ về đêm ven biển, nhạc nước tiêu chuẩn quốc tế, skybar hơn 8.000m2. 

Regal Beach được phát triển bởi chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung quy tụ hơn 600 thương hiệu hàng đầu thế giới để phát triển chuỗi thể thao biển lớn nhất miền trung tại Bảo Ninh Quảng Bình.

Đất Xanh Miền Trung 1
Regal Legend – Khu đô thị du lịch quốc tế ( Phối cảnh nhìn từ biển)

Regal Legend được phát triển, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế bởi các đơn vị lớn đẳng cấp thế giới.

Bên cạnh đó, mang các dịch vụ chăm sóc đặc quyền chỉ có tại Regal Legend nhằm đáp ứng chuỗi trải nghiệm toàn vẹn cho những chủ nhân và hàng triệu du khách trên thế giới khi đến với Quảng Bình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN