Với nhịp độ phát triển kinh tế xã hội hiện nay thì nhu cầu về nhà ở đang trở nên rất cần thiết với rất nhiều hộ gia đình. Quảng Bình là một nền kinh tế đang chậm phát triển ở nước ta với rất nhiều dự án về nhà ở đang được thi công. Bài viết ngày hôm nay Đất Xanh Miền Trung sẽ cùng với các bạn tìm hiểu chi tiết về shophouse dự án La Celia City nhé!

Dự án La Celia City là gì?

Để có thể mua những căn hộ tại Quảng Bình thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng về dự án La Celia City. Vậy dự án La Celia City là gì?

Dự án La Celia City là một dự án bất động sản với quy mô lớn nhất hiện nay tại tỉnh Quảng Bình. Dự án có tổng diện tích lên tới 18,2 ha được quy hoạch và xây dựng tại xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Đây là dự án được tổng công ty tập đoàn Mekong chủ đầu tư và cũng là tập đoàn thi công xây dựng.

Shophouse Du An La Celia City

Dự án được đánh giá rất có tiềm năng trong tương lai đặc biệt là phù hợp với sự phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Bình hiện nay. Dự án bao gồm liên hợp rất nhiều công trình hiện đại như trung tâm thương mại, 278 lô biệt thự, khách sạn, nhà chung cư và các căn hộ ven biển.

Tầm vóc của dự án như thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản Quảng Bình. Đây là một dự án được nhà nước phê duyệt và cho phép khởi công từ năm 2021, dự kiến đến cuối năm 2023 dự án sẽ hoàn thành và đưa vào để sử dụng. Dự án đang thu hút rất nhiều nhà môi giới bất động sản với tiềm năng vốn có của mình.

Một số thông tin cơ bản về shophouse dự án La Celia City

Shop house dự án La Celia City là một trong những công trình quy mô nằm trong dự án bất động sản La Celia City. Các căn hộ của dự án cũng đã và đang được khởi công xây dựng, cho đến hiện tại đã đi được ⅔ quãng đường.

Các căn hộ của dự án được thiết kế với mẫu nhà hiện đại nhất hiện nay, các căn hộ mang phong cách của các căn hộ cao cấp tại Nhật. Tổng cộng dự án la Celia City có 26 căn shophouse cao cấp. Mỗi shophouse có diện tích rộng khoảng 120m2 được xây dựng tại các vị trí vàng tại Quảng Bình.

Các căn hộ đều được xây dựng một mặt tiếp giáp với biển và cơ bản đều có mặt tiền thoáng hậu và gần trục đường đã quy hoạch. Nếu sở hữu 1 shophouse của dự án, các bạn sẽ có dịp được trải nghiệm rất nhiều tiện ích mà dự án mang lại.

Shophouse Du An La Celia City1

Hiện nay theo thông tin mới nhất thì giá thành của shophouse rơi vào khoảng 56 triệu đồng/1m2. Đây là một con số không quá cao đối với một căn hộ cao cấp nằm tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Một số tiện ích khi sở hữu căn hộ tại La Celia City

Bạn hãy tích cực tìm hiểu các thông tin về dự án để có những cái nhìn nhanh nhạy nhất để có thể sở hữu được 1 căn hộ tại La Celia City. Dưới đây là một số tiện ích khi bạn sở hữu căn shophouse dự án La Celia City mà bạn nên tham khảo:

Có thiết kế vô cùng sang trọng

Các shophouse của dự án được thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại với diện tích đủ rộng để gia đình có thể sinh hoạt. Mặc dù chưa hoàn thiện xong nhưng nhìn những căn shophouse đang hoàn thiện chúng ta có thể tưởng tượng ra một căn hộ vô cùng lộng lẫy và nguy nga giữa lòng thành phố Đồng Hới.

Thuận lợi cho việc di chuyển

Các shophouse được xây dựng tại xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới đều được xem là có địa hình kim cương trong thị trường bất động sản hiện nay. Tất cả các shophouse của dự án đều được xây dựng gần trục đường chính rất tiện lợi cho việc di chuyển đi lại sinh hoạt của bạn và gia đình cũng như tiện cho công việc hằng ngày.

Thuận lợi để phát triển kinh tế

Không những dùng để ăn ở sinh hoạt mà các shophouse của dự án La Celia City còn có thể dùng để mở công ty cá nhân hoặc có thể dùng để buôn bán. Chính vì vậy, việc sở hữu 1 căn hộ cao cấp nơi đây sẽ là tiền đề để phát triển kinh tế tư nhân.

Shophouse Du An La Celia City3

Kinh doanh bất động sản

Các bạn có thể tìm hiểu kỹ về dự án và thấy được rằng dự án rất có tiềm năng trong tương lai. Việc sở hữu 1 shophouse khi mà công trình mới hoàn thiện và đi vào sử dụng là một lựa chọn thông minh. Chúng ta có thể sử dụng hoặc có thể dùng để bán lại với giá cao hơn để kiếm lợi nhuận.

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn rất nhiều thông tin về shophouse dự án La Celia City. Hy vọng thông qua bài viết các bạn có góc nhìn chi tiết hơn về những shophouse của dự án và đưa ra lựa chọn hợp lý của mình nhé!