Lựa chọn một công ty bất động sản uy tín là một trong những bước quan trọng hàng đầu trước khi tiến hành mua bán bất động sản. Một công ty bất động sản uy tín sẽ giúp khách hàng và những đối tác tiềm năng có thể gặp gỡ nhau một cách dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, Đất Xanh Miền Trung xin chia sẻ với các bạn đọc Top 4  công ty bất động sản Quảng Bình uy tín nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Những tiêu chí đánh giá công bất động sản Quảng Bình uy tín

Trước khi đến với top các công ty bất động sản Quảng Bình uy tín, hãy cùng dime936 qua một vài tiêu chí quan trọng quyết định một công ty bất động sản uy tín.

Công ty có thông tin, địa chỉ rõ ràng

Một công ty bất động sản uy tín cần phải có thông tin địa chỉ của trụ sở chính, văn phòng đại diện. Đi kèm với đó là các thông tin về số điện thoại, email. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể dựa vào các yếu tố về thời gian hoạt động, những đánh giá từ khách hàng cũ để xem có nên quyết định có nên giao dịch với đơn vị đó hay không.

công ty bất động sản Quảng Bình

Tiềm lực tài chính của công ty

Tài chính của công ty là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo nguồn vốn và các hoạt động của công ty. Nhà đầu tư có thể xem xét yếu tố này thông qua các dự án mà công ty đã triển khai, thời gian hoạt động của công ty, thâm niên và quy mô của đội ngũ nhân sự.

Công ty có pháp lý rõ ràng

Pháp lý là một yếu tố quan trọng để bạn quyết định xem có nên chọn công ty bất động sản đó hay không. Trước khi quyết định đầu tư bất động sản của công ty, nhà đầu tư cần phải kiểm tra thật kỹ các vấn đề pháp lý để tránh những rủi ro không đáng có khi tiến hành mua bán. 

Có sự liên kết với nhiều chủ đầu tư, nguồn cung phong phú

Một công ty bất động sản uy tín cần phải có sự liên kết với nhiều chủ đầu tư và có nguồn cung ứng thị trường đa dạng, phong phú. Yếu tố này sẽ giúp cho chủ đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn và có thể dễ dàng mua được một mảnh đất tiềm năng. Bên cạnh đó, khi được liên kết với nhiều chủ đầu tư, tài lực của công ty sẽ ngày càng vững mạnh và độ uy tín cũng được khẳng định.

12 Min

Các công ty bất động sản Quảng Bình uy tín trên thị trường hiện nay

Dưới đây là thông tin về một số công ty, sàn giao dịch bất động sản uy tín hiện nay. Các nhà đầu tư có thể tham khảo thông tin về bất động sản Quảng Bình uy tín tại các địa chỉ bên dưới.

Sàn giao dịch Pava Quảng Bình

Pava là một trang thông tin thương mại uy tín thuộc sở hữu của Đơn vị phát triển truyền thông bất động sản có địa chỉ tại 104 Lê Thành Đồng, P. Hải Thành, TP. Đồng Hới, Quảng Bình. Trang thông tin Pava là cầu nối giữa người bán và người mua, tạo khách hàng cho khách hàng. Với lượng truy cập cao mỗi ngày, các bài về mua bán bất động sản được đăng tải trên Pava đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Giao diện trang web cũng được chia ra nhiều phân khúc đa dạng như căn hộ, chung cư, đất, shophouse, nhà riêng, nhà biệt thự, kho, xưởng, văn phòng, mặt bằng kinh doanh,… giúp khách hàng dễ dàng tìm được loại hình bất động sản mình cần. Phân khúc giá đa dạng từ bình dân đến cao cấp giúp ai cũng có thể mua được bất động sản phù hợp với tài chính.

công ty bất động sản Quảng Bình

Văn phòng bất động sản Quang Bình Land

Sàn giao dịch bất động sản Quang Bình Land là sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Quảng Bình. Công ty chuyên nhận ký gửi và mua bán nhà đất, mang đến giải pháp tối ưu giúp nhà đầu tư bất động sản tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng dễ dàng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp trang thương mại điện tử với  đội ngũ nhân viên tư vấn năng động cung cấp cho khách hàng tin tức về bất động sản chính xác và nhanh chóng.

Công ty CP BĐS Quang Group

Công Ty BĐS Quang Group là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Quảng Bình. Đây là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do chính công ty làm chủ đầu tư hoặc liên kết với các doanh nghiệp khác kinh doanh, môi giới sản phẩm bất động sản. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chuyên nghiệp, cùng tiềm lực mạnh về tài chính, Quang Group không ngừng khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Bất động sản Đất Xanh Miền Trung

Đất là thương hiệu chuyên môi giới, ký gửi và buôn bán nhà đất uy tín hàng đầu Việt Nam. Kể từ tháng 2/2021, Đất Xanh Miền Trung đã chính thức có mặt tại Quảng Bình, mở ra kỷ nguyên mới cho BĐS miền Trung. Các nghiệp vụ buôn bán nhà đất tại Đất Xanh Miền Trung  luôn chuyên nghiệp, tiện ích với nhiều loại hình bất động sản khác nhau và một số dự án lớn trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. 

Trên đây là một số địa chỉ công ty bất động sản Quảng Bình uy tín hiện nay. Nếu có nhu cầu đăng tin mua bán bất động sản nhanh chóng, hãy chọn ngay 1 trong những gói dịch vụ của Pava để có thể tiếp cận ngay khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, cũng đừng quên cập nhật ngay những thông tin bất động sản bổ ích trên trang thông tin của chúng tôi.